Zalo PC – Dark Mode

Zalo PC – Dark Mode

Giao diện tối đã có thể áp dụng trên ứng dụng Zalo dành cho điện thoại thông minh. Vậy có cách nào để bật trên Zalo PC hay không? Chúng ta sẽ cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Gần đây, Zalo đã tung ra bản cập nhật mới với tính năng Zalo Dark Mode cho người dùng. Về cơ bản, giao diện tối sẽ cung cấp cho bạn một giao diện đẹp, hợp thời và tiết kiệm pin (đối với những thiết bị có màn hình AMOLED). Tuy vậy, Zalo Dark Mode mới chỉ có trên điện thoại dùng một trong hai hệ điều hành Android hoặc iOS. Người dùng Zalo PC muốn có trải nghiệm giao diện này thì cần làm theo những bước hướng dẫn dưới đây hoặc Xem cách bật Dark Mode cho Zalo Web.

 

Bước 1: 
Truy cập vào đường link Zalo.me/pc để tải ứng dụng Zalo nếu bạn chưa cài đặt nó trên PC. Sau đó, bạn tiến hành mở file tải về và cài đặt như một phần mềm bình thường.

tải ứng dụng Zalo

 

Bước 2:
Truy cập vào đường link dưới đây để tải DzDark – Zalo Dark Mode chính chủ của Quaric tại SourceForge.net
ZaDark – Zalo Dark Mode download | SourceForge.net

Bước 3:
Sau khi tải về tệp nén ZaDark-Windows-*_*.zip, các bạn giải nén phầm mềm ra ngoài desktop, thư mục download, … (lưu ý các bạn nên không cài trực tiếp phần mềm trong tệp nén để tránh bị lỗi).

Bước 4:
Các bạn bật ZaDark-Windows-*_*.exe và tiến hành làm theo hướng dẫn của phần mềm “Nhan [enter] de bat dau …” và chọn số từ 1-3 (1. Cài đặt ZaDark; 2. Gỡ cài đặt ZaDark; 3. Thoát phần mềm) để sử dụng chức năng của phần mềm, và các bạn đừng quên hãy thoát hẳn ứng dụng Zalo trước khi cài đặt ZaDark nhé (Thực hiện thoát Zalo ở dưới Taskbar hoặc End task hết tác vụ của Zalo trong Task Manager).

Bước 5:
Sau khi phần mềm thông báo đã cài đặt thành công thì các bạn bật Zalo PC lên sử dụng như bình thường. Và đây là giao diện sau khi cài ZaDark (có thể bật lại Light mode qua icon hình Trăng & chữ Z).

*Lưu ý:
• Nếu trong quá trình cài Dark Mode trên Zalo PC có lỗi, bạn hãy thoát hẳn ứng dụng Zalo rồi thực hiện lại Bước 4 nhé.
• Sau khi cập nhật phiên bản mới cho Zalo PC thì các bạn cũng phải cài lại ZaDark, nếu không tương thích hoặc bị lỗi thì các bạn lên trang chủ của tác giả ZaDark – Zalo Dark Mode download | SourceForge.net để tải bản ZaDark mới nhất về nhé.

0