WinRAR

WinRAR

WinRAR – là một trình quản lý lưu trữ mạnh mẽ cho Windows. Đây là một công cụ nén mạnh mẽ với nhiều chức năng bổ sung tích hợp để giúp bạn tổ chức lưu trữ nén của bạn. Nó có thể sao lưu dữ liệu của bạn và giảm kích cỡ của các file đính kèm email, giải nén RAR, ZIP và các file khác được tải về từ Internet và tạo các file lưu trữ mới ở dạng RAR và ZIP. Bằng cách liên tục tạo lưu trữ nhỏ hơn, WinRAR thường nhanh hơn đối thủ cạnh tranh. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian đĩa, chi phí truyền tải và thời gian làm việc có giá trị tốt. WinRAR lý tưởng cho các tập tin đa phương tiện. Nó tự động nhận ra và chọn phương pháp nén tốt nhất.

 

Tải về WinRAR:

WinRAR (Mới nhất và bao gồm key tự động kích hoạt bản quyền sau khi cài đặt) là 1 trong các phần mềm nén & giải nén file được kiểm tra là thấp nhất, giúp bạn thu gọn rộng rãi file lại thành một tập tin .rar hoặc .zip, nhằm mục tiêu lưu trữ, hoặc gửi cho người khác tiện dụng hơn. Với nhiều tính năng hữu ích, mời bạn.

 

 

 

 

Hướng dẫn giải nén tệp tin:

Để giải nén tệp tin bạn click chuột phải vào file nén (.rar; .zip; .iso; …) và chọn:

 • Cách 1:
  Giải nén ở đây (Extract Here) khuyến khích nếu trong tệp tin đã có thư mục sẵn, các bạn có thể mở tệp tin ra để kiểm tra thử, nếu không có thì các bạn đọc tiếp Cách 2.
 • Cách 2:
  Trường hợp trong tệp nén nhiều file và không có thư mục mẹ thì các bạn nên sử dụng Giải nén tệp tin.. (Extract files..) để tạo thư mục và giải nén vào đó tránh file bị lộn xộn và thất lạc file.
 • Cách 3:
  Cách này bạn mở tệp nén trực tiếp và sử dụng luông hoặc chọn files trong tệp nén rồi kéo ra màn hình hoặc nơi bạn cần giải nén.
  *với cách 3, mình không khuyến khích các bạn sử dụng lắm tại nó sẽ nhanh làm đầy ổ đĩa hệ thống, mặc định là C:/ (thư mục “Temp”). Nhiều lúc máy thông báo là không đủ dung lượng để giải nén là lỗi từ cách mở file trực tiếp như này, các khắc phục thì bạn có thể làm theo cách 2 và tạo thư mục và giải nén ở ổ đĩa khác.

 

 

WinRAR 6.02 - Phần mềm Nén file .RAR .ZIP
0