ICADVietnam Ideal #2

ICADVietnam Ideal #2

Nhân ngày 20/11, ICADVietnam mong được bày tỏ niềm biết ơn và tri ân đến với tất cả những người thầy đã luôn đồng hành với chúng tôi trong suốt chặng đường 10 năm qua và đồng thời lan tỏa tinh thần “học tập không ngừng” đến quý bạn đọc qua tạp chí ICADVietnam Ideal Quý 4 Năm 2021.

ICADVIETNAM IDEAL - Số 2
Khách hàng: ICAD JSC.,
Hoàn thành: 20/11/2021
Tags: Print, Magazine, Layout
Chia sẻ

THƯ NGỎ

Quý khách hàng, đối tác và quý bạn đọc thân mến,

Trong hành trình 10 năm kiến tạo, ICADVietnam luôn không ngừng phát triển và hoàn thiện. Đối với số Magazine cuối cùng trong năm thứ 10, chúng tôi mong muốn được cùng các bạn nói về tinh thần học tập đáng quý đã làm nên thành công của team ngày hôm nay.

Tại ICADVietnam, dù cho đội ngũ kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm với nhiều năm chinh chiến luôn là niềm tự hào to lớn, nhưng không vì thế mà chúng tôi quên đi sự ưu tiên hàng đầu của tinh thần ham học hỏi. Anh Vũ Ngọc Thắng, một KTS trẻ tại ICADVietnam đã có chia sẻ thành thật rằng: “Em yêu thích áp dụng việc học tập chéo (cross-learning), nhờ thế em có thể học hỏi kinh nghiệm từ những anh chị đi trước rất nhiều”. Cũng như anh Thắng, các thành viên còn lại của team cũng luôn tâm niệm tinh thần này để phát triển nhờ học tập không ngừng, vì đó là văn hóa đã được cả công ty vun trồng trong hơn 10 năm qua.

Trên hành trình 10 năm, chúng tôi đã có được rất nhiều bài học từ nhiều người thầy như khách hàng, đối tác và đôi khi là từ chính bản thân. Đó chính là những món quà vô giá mà ICADVietnam luôn trân trọng.

Hãy cảm ơn những bài học vì chúng đã giúp bạn thay đổi.
ICADVietnam

Tại ICADVietnam, không ai bảo ai nhưng chúng tôi đều thân thương gọi Chủ tịch Hội đồng Quản trị là “thầy Lai”. Mặc dù bận rộn với công việc giảng dạy tại Đại học Kiến trúc Hà Nội, thầy vẫn luôn có mặt trên văn phòng để theo sát các Kiến trúc sư.

Người sếp giỏi luôn là NGƯỜI THẦY TỐT.

Chính nhờ sự gần gũi này, văn hóa học tập của chúng tôi phát triển rất mạnh mẽ. Hôm nay, hãy cùng trực tiếp lắng nghe những bài học quý giá từ nhà giáo, kiến trúc sư, vị thuyền trưởng của con tàu ICADVietnam – thầy Lê Thái Lai.

FlipBook

Các bạn click vào nút bên dưới để xem thêm nội dung của cuốn tạp chí này nhé!